Thứ Tư, 1 tháng 7, 2020

Có nước KANGEN không sợ thực phẩm bẩn

Ngộ độc thực phẩm là vấn nạn đáng báo động, hệ trọng ngang với vũ khí hạt nhân. Hiện nay, có vô số trường hợp bị nhiễm độc do hấp thụ thực phẩm mất vệ sinh, chứa nhiều vi khuẩn, thuốc trừ sâu,… gây nguy hại đến sức khỏe, tính mạng con người. Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đều khuyên chúng ta nên sử dụng nước Kangen kiềm tính mạnh để diệt khuẩn khi sơ chế thực phẩm. 


Thực phẩm bẩn vẫn đang tràn lan trên thị trường

Thực phẩm bẩn, kém vệ sinh đã không còn là vấn đề xa lạ. Hiện nay, gần như trong mọi loại rau củ quả, đều có nguy cơ nhiễm hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phân bón hóa học...

Một số loại rau củ, gia súc, gia cầm được nuôi, trồng ở những khu vực ô nhiễm đất, nguồn nước cũng khiến đáng sợ không kém, khiến người sử dụng luôn bất an cho sức khỏe của bản thân trong quá trình tiêu thụ. 


Thống kê tại diễn đàn "Đón sóng thực phẩm sạch" năm 2016 đã công bố:

- 69% thực phẩm bị nhiễm vi sinh vật, ký sinh trùng nghiêm trọng.

- 40% rau củ chứa chất hóa học bảo vệ thực vật vượt mức cho phép.

- 62% thịt gia súc, gia cầm nhiễm vi khuẩn, hóa chất kháng sinh.

Hàng năm, Việt Nam có hàng ngàn ca ngộ độc thực phẩm với nhiều cấp độ nguy hiểm khác nhau. Một số trường hợp nhẹ sẽ nôn ói, tiêu chảy,… nặng hơn thì rối loạn thần kinh, thậm chí còn có thể tử vong. Nếu không bộc phát ngay lập tức, thì các độc tố sẽ tích tụ trong nội tạng, gây các bệnh mạn tính nguy hiểm, nhất là ung thư. Theo Bộ Y Tế, có đến 35% bệnh nhân ung thư vì sử dụng thực phẩm bẩn.

Do đó, khi sơ chế thực phẩm, cần phải đặc biệt chú ý đến khâu vệ sinh. Đảm bảo thực phẩm phải được làm sạch đúng cách, rửa trôi bụi bẩn, bùn đất, vi khuẩn, chất hóa học, chất bẩn hữu cơ, ký sinh trùng…

Nước rửa rau củ không thực sự an toàn tuyệt đối

Trên thị trường đang có rất nhiều các loại nước rửa rau củ. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường chứa các thành phần chủ yếu là acid citric, sodium, hương liệu hóa chất... chúng chỉ có thể loại bỏ một phần tàn dư vi khuẩn, thuốc trừ sâu chứ không làm sạch hoàn toàn đúng như kỳ vọng.

Theo thí nghiệm của Trường Đại học California, nước rửa rau chủ chỉ có thể làm sạch 45% đối với các loại thuốc trừ sâu chứa Captan, và 64% đối với hóa chất Methomyl.

Tại Việt Nam, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Ngô Quốc Quyền (Viện Hóa Học & Công Nghệ Việt Nam) cũng khẳng định, “Không có bất kì loại nước rửa rau củ nào có khả năng làm sạch tuyệt đối, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.”

Bà Nguyễn Thị Hoa (Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội) phân tích thêm: “Sử dụng nước rửa rau củ không những không làm sạch đủ, mà còn tiềm ẩn nhiều hiểm họa. Một số sản phẩm còn chứa nhiều hương liệu, khiến chúng ta vô tình dung nạp thêm một loại hóa chất độc hại khác vào cơ thể.”

Nước Kangen – Đáp án cho bài toán “giải độc” thực phẩm, đảm bảo an toàn và vệ sinh

Trong thời đại công nghệ mới, máy lọc nước điện giải Kangen ngoài tạo ra nguồn nước uống nâng cao sức khỏe, còn có thể sản xuất nước kiềm mạnh đem lại tác dụng diệt khuẩn đỉnh cao, giúp bóc tách hoàn toàn tàn dư từ thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phân bón hóa học, vi khuẩn, ký sinh trùng trong thực phẩm. 


Nước điện giải Kangen kiềm mạnh có độ pH từ 10.0 đến 11.5, đã được các chị em nội trợ Nhật Bản ứng dụng để rửa thực phẩm từ những năm 1970. Chính vì bước tiến vĩ đại này, mà đa phần người Nhật đều sống khỏe mạnh, ít bệnh tật và trở thành quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Không chỉ làm sạch thực phẩm tối đa, nước Kangen kiềm tính cao còn bổ sung chất chống oxy hóa, giúp rau củ tươi ngon, giữ nguyên hương vị nguyên thủy.

Nước Kangen pH 11.5 làm sạch thực phẩm nhờ công nghệ điện giải hiện đại. Các phân tử nước siêu nhỏ sẽ kết hợp với các vi khoáng tự nhiên trong nước, hoàn toàn không chứa bất kì loại hóa chất nào, có khả năng luồn sâu vào từng ngóc ngách của bề mặt thực phẩm, đem lại khả năng trung hòa, đánh tan các chất bẩn mà tuyệt đối an toàn, tốt cho sức khỏe.

Con người cần phải ăn uống lành mạnh để duy trì sự sống. Máy Kangen K8 có khả năng tạo ra 5 loại nước khác nhau, trong đó có nước kiềm tính mạnh để vệ sinh thực phẩm, giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét